Bạn có biết về giải pháp giám sát hành vi truy cập dữ liệu

20190927


Giải pháp giám sát hành vi truy cập hỗ trợ quản lý

Cuộc sống với internet đầy đủ giúp con người đến gần với nhau hơn. Internet đem đến nhiều tiện ích, nhiều thông tin, đồng thời cũng mang lại những rủi ro không hề nhỏ về an ninh trong truy cập dữ liệu. Cuộc sống với internet đầy đủ giúp con người đến gần với nhau hơn. Internet đem đến nhiều tiện ích, nhiều thông tin, đồng thời cũng mang lại những rủi ro không hề nhỏ về an ninh trong truy cập dữ liệu. 
 

Những ưu điểm của giải pháp giám sát hành vi truy cập dữ liệu 

    Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thông tin, quản lý rủi ro
Sự đảm bảo cho việc giám sát thông tin, dữ liệu là điều cần thiết bắt buộc hiện nay. Điều này sẽ giúp cho công tác kiểm soát tích hợp nhiều chức năng ưu Việt: cảnh báo tập trung, tự động đưa ra số liệu phân tích, đánh giá cho từng thành phần,… Sự đảm bảo cho việc giám sát thông tin, dữ liệu là điều cần thiết bắt buộc hiện nay. Điều này sẽ giúp cho công tác kiểm soát tích hợp nhiều chức năng ưu Việt: cảnh báo tập trung, tự động đưa ra số liệu phân tích, đánh giá cho từng thành phần,…

Chưa dừng lại ở đó, yếu tố đảm bảo an toàn truy cập dữ liệu còn được thể hiện ở những cảnh báo truy cập bất thường. Phần mềm quản lý, giám sát sẽ đưa ra các báo cáo về tính tuân thủ của hệ thống công nghệ thông tin, dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế một cách tự động. Giúp quản lý sự cố trên toàn hệ thống với giao diện thân thiện nhất.

Giám sát hành vi truy cập từ các tài khoản

Chúng tôi đem lại sự bảo mật từ tài khoản, thông tin khách hàng cũng như các mật khẩu giao dich,..Do đó, những kẻ tấn công không thể đánh cắp tài khoản cũng như thông tin giao dịch. Các doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng,…có thể yên tâm 100% hằng hệ thống dữ liệu đang truy cập, làm việc và xử lý hằng ngày được bảo mật tối đa.

Với sự gia tăng nhanh chóng của các hành vi phá hoại với các mục đích ăn cắp tài chính, các giải pháp giám sát hành vi truy cập dữ liệu là điều không thể thiếu. Giám sát theo thời gian, giám sát tập trung, tìm kiếm và phân nhóm các loại thông tin,…đó chính là những gì IT- DATA đã và đang làm được, tạo nên một hệ thống truy cập dữ liệu sạch cho các công ty, tổ chức hoạt động.

ĐỌC THÊM: Các cách lưu trữ dữ liệu đám mây an toàn

Bạn cần Tư vấn về Công nghệ quản lý Dữ liệu hãy liên hệ ngay với IT-CARE Chúng tôi để nhận được giá trị của sự thay đổi!

Hiệu quả là có thật!

Công nghệ luôn thay đổi, Doanh nghiệp không ngừng chuyển động.

Thách thức là cơ hội tạo nên động lực để các CEO lãnh đạo Doanh nghiệp thành công.


    Hãy tham gia vào Dòng tin xã hội 
    của chúng tôi

    Giúp Bạn có thêm được kiến thức và trải nghiệm từ những Câu chuyện thực tế và thành công của Khách hàng.      

    Những kinh nghiệm tuyệt vời trong quản lý và vận hành Doanh nghiệp

    Chia sẻ các kỹ năng làm việc để tăng năng xuất và hiệu quả trong công việc

    Bản tin luôn cập nhật hàng tuần

    Nhập email của Bạn để nhận Bản tin trực tiếp từ E-Data   

    Đăng ký nhận tin


    Go to top