Cây thư mục thông minh có cấu trúc và ý nghĩa như thế nào?

20191907

Odoo image and text block

Ví dụ về một cây thư mục đơn giản


Sắp xếp thư mục theo dạng cây thư mục thông minh sẽ giúp cho bạn làm việc một cách khoa học hơn và nâng cao năng suất làm việc. Nếu bạn chưa biết rõ cấu trúc của cây thư mục thông minh và ý nghĩa mà nó mang lại cho bạn thì đừng bỏ lỡ bài viết này.Cấu trúc của một cây thư mục

Cây thư mục có cấu trúc được mô phỏng như một cái cây. Thông thường sẽ có một thư mục gốc được coi như gốc cây. Trong thư mục đó lại chứa các thư mục con như những nhánh cây. Trong các thư mục con lại có thể có các thư mục nhỏ khác để tiện cho việc lưu trữ dữ liệu một cách có hệ thống. Việc lưu trữ thông tin, dữ liệu bằng cây thư mục có rất nhiều tiện ích dành cho người dùng trong việc tìm kiếm thông tin cũng như hiệu quả trong hoàn thành công việc.

Cây thư mục thông minh có ý nghĩa như thế nào?

Cây thư mục thông minh sẽ giúp cho bạn có thể làm việc một cách khoa học hơn. Việc sắp xếp dữ liệu làm việc theo cấu trúc của một cây thư mục sẽ rất thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin mỗi khi cần. Ngoài ra, hiệu quả công việc có thể đạt được cao nhất có thể mà vẫn tiết kiệm được thời gian làm việc nếu bạn sử dụng cây thư mục thông minh.

Phân quyền người dùng

Chính sách quyền truy cập  người dùng giúp Bạn xác định rõ trách nhiệm và quyền hạn sử dụng Dữ liệu. 

Bạn có chìa khoá thì sẽ mở được tủ: E-DATA thiết lập theo Danh sách những người được quyền truy cập vào Kho Dữ liệu của Bạn.

Tủ của bạn chỉ được mở khi đúng chìa khoá: do Tủ của bạn có nhiều ngăn, Bạn sẽ được ‘vào’ những dữ liệu liên quan đến công việc của Bạn theo chính sách quyền truy cập người dùng của DN

Sự khoa học trong tư duy: khi tổ chức dữ liệu theo nguyên tắc, bạn sẽ rèn được thói quen sắp xếp công việc khoa học và từ đó có thể đạt được hiệu quả trong công việc lâu dài.

   Việc tạo cây thư mục chính là những gì bạn cần làm trong thời đại công nghệ số như hiện nay để có thể làm việc hiệu quả nhất. Để được hỗ trợ trong việc tạo cây thư mục thông minh hoặc các giải pháp tương tự, bạn hãy liên hệ với IT-CARE ngay hôm nay. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao của chúng tôi chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

   Hiệu quả là có thật!

   Công nghệ luôn thay đổi, Doanh nghiệp không ngừng chuyển động.

   Thách thức là cơ hội tạo nên động lực để các CEO lãnh đạo Doanh nghiệp thành công.

   Chia sẻ tới cộng đồng     

   Hãy tham gia vào Dòng tin xã hội 
   của chúng tôi

   Giúp Bạn có thêm được kiến thức và trải nghiệm từ những Câu chuyện thực tế và thành công của Khách hàng.      

   Những kinh nghiệm tuyệt vời trong quản lý và vận hành Doanh nghiệp

   Chia sẻ các kỹ năng làm việc để tăng năng xuất và hiệu quả trong công việc

   Bản tin luôn cập nhật hàng tuần

   Nhập email của Bạn để nhận Bản tin trực tiếp từ E-Data   

   Đăng ký nhận tin


   Go to top