Giải pháp công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa

20191907

Odoo image and text block

Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong doanh nghiệp hiện nay là rất quan trọng


Ở Việt Nam hiện nay đang có đến 95% các doanh nghiệp là doanh nghiệp nhỏ và vừa. Theo đó, khác với những doanh nghiệp lớn đang đẩy mạnh đầu tư vào việc thúc đẩy áp dụng công nghệ thông tin trong hoạt động sản xuất, kinh doanh thì các doanh nghiệp nhỏ và vừa vẫn còn gặp phải một số hạn chế nhất định.

Chính vì vậy, Giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp nhỏ và vừa được đưa ra nhằm nâng cao hoạt động quản lý cũng như hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.  Lợi ích việc ứng dụng giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

  Trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa, một nhân viên có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau trong cùng một công ty. Tuy nhiên, điều đó kéo theo việc không thể có đủ thời gian để xử lý thủ công hàng loạt các bảng tính hay cả núi dữ liệu làm việc riêng biệt. Chính vì vậy, việc ứng dụng Giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp nhỏ và vừa hiện nay đóng vai trò rất quan trọng. Có thể kể đến một số lợi ích của việc ứng dụng Giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp nhỏ và vừa như:

  -         Tính minh bạch: sử dụng công nghệ để quản lý thông tin, dữ liệu sẽ hạn chế tối đa việc nhập, xuất dữ liệu không cần thiết, từ đó khiến dữ liệu ít xảy ra lỗi hơn và giảm chi phí nhân lực.

  -         Nâng cao năng suất: rõ ràng Giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp sẽ giúp cho thời gian làm việc rút ngắn đi nhưng vẫn đạt hiệu quả bởi việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhờ có cách sắp xếp dữ liệu hợp lý.

  -         Yếu tố quyết định: dữ liệu khi được cung cấp bởi hệ thống thay vì lưu trữ thủ công sẽ rất có lợi cho việc quản lý, tiếp thị cũng như cho phép người quản lý doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định quan trọng về thời gian, tránh lãng phí.

  Giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp dễ sử dụng, tính bảo mật cao và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp chính là những gì mà IT-CARE mang đến cho doanh nghiệp của bạn. Còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội vàng trong việc nâng cao chất lượng hoạt động hiệu quả trong doanh nghiệp của bạn.

  Hiệu quả là có thật!

  Công nghệ luôn thay đổi, Doanh nghiệp không ngừng chuyển động.

  Thách thức là cơ hội tạo nên động lực để các CEO lãnh đạo Doanh nghiệp thành công.

  Chia sẻ tới cộng đồng     

  Hãy tham gia vào Dòng tin xã hội 
  của chúng tôi

  Giúp Bạn có thêm được kiến thức và trải nghiệm từ những Câu chuyện thực tế và thành công của Khách hàng.      

  Những kinh nghiệm tuyệt vời trong quản lý và vận hành Doanh nghiệp

  Chia sẻ các kỹ năng làm việc để tăng năng xuất và hiệu quả trong công việc

  Bản tin luôn cập nhật hàng tuần

  Nhập email của Bạn để nhận Bản tin trực tiếp từ E-Data   

  Đăng ký nhận tin


  Go to top