Lưu trữ dữ liệu Doanh nghiệp trên đám mây - nên hay không?

20191907

Odoo image and text block

Lưu trữ đám mây đang được nhiều người sử dụng hiện nay

Từ khi ra đời cho đến nay, Cloud hay còn gọi là lưu trữ đám mây được sử dụng khá phổ biến bởi rất nhiều công dụng hữu ích mà nó mang lại cho người dùng.
Tuy nhiên, có nhiều câu hỏi đặt ra xoay quanh vấn đề về mức độ an toàn của thông tin, dữ liệu khi lưu trữ trên nền tảng này. Liệu có rủi ro nào đối với dữ liệu của Doanh nghiệp khi được lưu trữ trên Cloud hay không? Có nên lưu trữ dữ liệu trên đám mây?
Có nên chuyển toàn bộ dữ liệu Doanh nghiệp lên Cloud?


Trên thực tế, rất nhiều người có cùng thắc mắc này. Nếu bạn cũng đang băn khoăn có nên chuyển toàn bộ dữ liệu của Doanh nghiệp lên Cloud hay không thì hãy tham khảo những phân tích dưới đây.

   • Thực tế cho thấy, dữ liệu được lưu trữ trên Cloud giúp cho các doanh nghiệp có thể tiết kiệm rất nhiều cho phí cho việc bảo quản và lưu trữ tài liệu. Thay vì phải đầu tư máy móc cùng các chi phí phát sinh cho việc bảo dưỡng, sửa chữa các loại máy móc đó thì lưu trữ đám mây chính là một giải pháp vô cùng hữu hiệu và tiết kiệm để có thể lưu trữ dữ liệu.

   • Thứ hai, lưu trữ đám mây có hệ thống bảo mật tuyệt đối. Chỉ những ai mà bạn cung cấp quyền được xem hay chỉnh sửa mới có thể can thiệp và hệ thống dữ liệu của doanh nghiệp bạn. Đây chính là một ưu điểm vượt trội của lưu trữ đám mây so với cách lưu trữ dữ liệu truyền thống.

   • Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chủ động và kiểm soát hệ thống dữ liệu của doanh nghiệp trong tầm tay. Mặc dù ở bất cứ đâu, bất kì lúc nào, tất cả các dữ liệu đều có thể được nắm bắt rõ ràng, cụ thể và chính xác.

   Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp giải pháp quản lý dữ liệu, đừng quên liên hệ với IT-CARE ngay hôm nay.

   Hãy tham gia vào Dòng tin xã hội 
   của chúng tôi

   Giúp Bạn có thêm được kiến thức và trải nghiệm từ những Câu chuyện thực tế và thành công của Khách hàng.      

   Những kinh nghiệm tuyệt vời trong quản lý và vận hành Doanh nghiệp

   Chia sẻ các kỹ năng làm việc để tăng năng xuất và hiệu quả trong công việc

   Bản tin luôn cập nhật hàng tuần

   Nhập email của Bạn để nhận Bản tin trực tiếp từ E-Data   

   Đăng ký nhận tin


   Go to top